Chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 là ai? - Kênh tin tức Chung cư Hà Nội hàng đầu. Danh sách Dự án 2018-2019

Chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 là ai?

Top Ad unit 728 × 90

Sunshine City

Mới nhất

Dự án

Chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 là ai?

Phối cảnh chung cư Samsora Riverside
Samsora Riverside - Một sản phẩm của Samland
Sau thành công từ hàng loạt các dự án Samsora Riverside, SAMLAND River view, SAMLAND Airport.... ông lớn SAMLAND bắt đầu tiếp cận thị trường miền Bắc với sản phẩm đầu tiên mang tên gọi: Samsora Premier 105. 

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) được thành lập vào tháng 8/ 2008, với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (nay là Sam Holdings), một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán (MCK: SAM), 0,6% vốn là của các cổ đông còn lại.

Samland hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư & kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà. Với phương châm uy tín trong từng giao kết và chất lương trong từng sản phẩm, Samland luôn không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng. 

Năm 2009, dự án xây dựng đầu tiên được khởi công và mang tên SAMLAND River View, một cao ốc căn hộ và văn phòng 12 tầng ở trung tâm quận Bình Thạnh. Dự án này đã hoàn tất thành công năm 2012 và ghi dấu ấn đầu tiên cho thương hiệu SAMLAND.

Hoạt loạt các dự án khác cũng được triển khai luôn sau đó, điển hình có dự án Khu dân cư Samland Nhơn Trạch, dự án Khu phức hợp Samland Tân Vạn, dự án căn hộ Hoàng Anh River View và, theo chiến lược xây dựng thương hiệu, có dự án SAMLAND Giai Việt.

Trong những năm gần đây, dự án Căn hộ cao cấp SAMLAND Airport đã khởi công năm 2015, đồng thời vốn điều lệ của công ty cũng được nâng lên 402 236 090 000 đồng. Năm 2016, dự án Căn hộ cao cấp SAMLAND Riverside tiếp tục quảng bá cho hình ảnh thương hiệu SAMLAND.

Ở khía cạnh khác, SACOMLAND đã chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên nhằm đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao trong các dịch vụ như tư vấn bất động sản, quản lý xây dựng, quản lý bất động sản... Trong quá trình phát triển, một chuỗi các Sàn giao dịch Bất động sản SAMLAND và Cà phê Bất động sản SAMLAND đã được xây dựng ở các vị trí dự án khác nhau, đây là một mô hình độc đáo về các quán cà phê bất động sản, tại đây khách hàng có thể trao đổi thông tin, kinh nghiệm về các dự án bất động sản và có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên bất động sản của công ty.

Với mong muốn kiến tạo những đô thị hiện đại, tiện lợi cho thị trường, bằng tâm huyết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản, SAMLAND cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Luôn nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình phát triển dự án nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có tiềm lực để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu nhà/căn hộ với chi phí hợp lý. 

Thông qua đó, Samland góp phần hướng tới và kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân văn minh tiến bộ, toàn diện bắt kịp xu hướng đô thị hiện đại, quốc tế

Tầm nhìn

⦁ Hoạch định rõ chiến lược phát triển, nâng cao vị thế trên thị trường Bất Động Sản

Sứ mệnh

⦁ Samland là đơn vị đối tác đáng tin cậy của các đơn vị phân phối để cùng tiếp tục đưa vào thị trường những sản phẩm phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
⦁ Luôn luôn tạo ra sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm 
⦁ Đóng góp lợi ích vì cộng đồng – xã hội

Giá trị cốt lõi

⦁ Uy tín: Samland hướng đến việc kiến tạo niềm tin, đề cao uy tín, bền vững trong hợp tác  với đối tác, tôn trọng trong quan hệ  khách hàng.
⦁ Chuyên nghiệp: Samland phát huy tinh thần tôn trọng, tận tâm trong hiệu quả, am hiểu thị trường, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nguyên tắc trong quy trình nghiệp vụ.
⦁ Sáng tạo: Samland mang đến sự khác biệt, nổ lực cải tiến


Một số dự án SAMLAND đã triển khai

Samland River View
- Địa điểm: Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Mình
- Tầng cao: 12 tầng, 01 tầng hầm, 01 tầng lửng.
- Số căn hộ: 70 căn hộ cao cấp.
- Diện tích căn hộ: 83m2 - 89m2


phối cảnh chung cư Samland River View
Samland River View - Dự án đầu tiên của chủ đầu tư SAMLAND

Samsora Riverside
- Địa điểm: Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Tp.HCM
- Tầng cao: 3 Block 22 tầng
- Số căn hộ: 1.136 căn.
- Diện tích căn hộ: 45m2 - 57m2

Phối cảnh chung cư Samsora Riverside
Phối cảnh chung cư Samsora Riverside
Samland Airport
- Địa điểm: 31 Nguyên Hồng - Gò Vấp - TP.HCM
- Tầng cao: Cao 14 tầng, 02 tầng hầm
- Căn hộ: 65 căn từ 1 - 3 phòng ngủ
Phối cảnh chung cư Samland AirPort
Phối cảnh chung cư Samland Airport
Samland B2 - Giai Việt
- Địa điểm: Quận 8, TP Hồ Chí Minh
- Tầng cao: Gồm 4 Block từ 27 - 30 tầng.


Phối cảnh chung cu samland b2 - giai việt
Phối cảnh chung cư SAMLAND B2 - GIAI VIỆT
Khu dân cư SAMLAND NHƠN TRẠCH


Phối cảnh khu dân cư Nhơn Trạch
Samsora Premier
- Địa điểm: Lô đất 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
- Tầng cao: 37 tầng cao.
- Số căn hộ: 696 căn.
- Diện tích: 58.94m2 - 90m2


Phối cảnh chung cư Samsora Premier 105
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS, Samland đã và đang từng bước chinh phục thị trường, khách hàng và đối tác bằng những dự án mang đậm dấu ấn riêng, kiến tạo môi trường sống văn minh, tiến bộ.


T.H

Chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 là ai? Reviewed by Trần Hải on tháng 4 10, 2018 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.