Chủ đầu tư của dự án Eco Dream là ai? - Kênh tin tức Chung cư Hà Nội hàng đầu. Danh sách Dự án 2018-2019

Chủ đầu tư của dự án Eco Dream là ai?

Top Ad unit 728 × 90

Sunshine City

Mới nhất

Dự án

Chủ đầu tư của dự án Eco Dream là ai?

Phối cảnh chung cư Eco Dream
Eco Dream - Dự án tâm huyết của chủ đầu tư MTV Eco Dream, và được hoàn thành bởi các đơn vị uy tín như Xuân Mai Corp, Eco Land...
Thời gian gần đây, sau hàng loạt các sai phạm xảy ra đối với chung cư cao tầng như: dự án chậm tiến độ, chủ đầu tư bàn giao công trình kém chất lượng, cư dân phải sử dụng nước nhiễm bẩn để sinh hoạt hay cháy nổ... người ta mới bắt đầu chú ý nhiều hơn đến vai trò của chủ đầu tư dự án.  Bởi vậy, bên cạnh cung cấp các thông tin đầy đủ về dự án Eco Dream, chúng tôi muốn dành riêng một bài viết để chia sẻ về chủ đầu tư thực hiện dự án này, trước khi khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Về khái niệm chủ đầu tư, có thể hiểu như sau: Chủ đầu tư hay còn được gọi là Chủ đầu tư xây dựng công trình, là người (hoặc tổ chức) sở hữu vốn hoặc là người được giao quản lý và sử dụng vốn để đầu tư xây dựng công trình. Chủ đầu tư sẽ là người chịu trách nhiệm toàn diện trước người quyết định đầu tư (khách hàng) và pháp luật về các mặt chất lượng, tiến độ, chi phí vốn đầu tư và các quy định khác của pháp luật. Có thể thấy, vai trò của chủ đầu tư là cực kỳ quan trọng bên cạnh các yếu tố như vị trí, giá cả hay tiện ích mà khách hàng cần quan tâm.

Thực tế cho thấy, khách hàng chỉ mất từ 1 - 2 tháng để tìm hiểu dự án, 1 - 2 năm để chờ hoàn thiện, nhưng dành 10 năm, 20 năm hoặc nhiều hơn nữa để sống tại đây. Quãng thời gian đó, không ai hết ngoài chủ đầu tư sẽ là người đồng hành cùng cư dân, chăm chút, hỗ trợ hay giải đáp, xử lý các vấn đề xảy ra. 

Chủ đầu tư của dự án Eco Dream là Công ty TNHH MTV Eco Dream. Một cái tên tưởng chừng rất mới, còn non trẻ trong thị trường bất động sản nhưng thực tế lại không hẳn như vậy. MTV Eco Dream là sự kết hợp giữa 2 đơn vị danh tiếng trên thị trường BĐS: Công ty CP EcoLand và Công ty TNHH Bất động sản & Xây dựng Việt Hưng. Công ty TNHH MTV Eco Dream là công ty pháp danh, đại diện và chịu trách nhiệm trước pháp luật về dự án Eco Dream.

1. Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng
Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng là đơn vị uy tín trên thị trường BĐS, đã triển khai, xây dựng nhiều dự án thành công như: Sails Tower, Eco Green City...

- Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công Ty TNHH Bất Động Sản Và Xây Dựng Việt Hưng.
- Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: VIET HUNG REAL ESTATE AND CONSTRUCTION LIMITED COMPANY
- Năm thành lập: Ngày 02/12/2013.
- Địa chỉ trụ sở: Số 39, Phan Chu trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Mã số thuế: 0106378909 (05/12/2013)
- Người DDPL: Nguyễn Đắc Cử
- Giấy phép kinh doanh: 0106378909
- Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê...
Dự án SAILS TOWER là Công ty TNHH Bất động sản & Xây dựng Việt Hưng làm chủ đầu tư
Eco Green City - một dự án tiếp theo do Việt Hưng làm chủ đầu tư. Eco Green City cũng là dự án nằm liền kề với Eco Dream
Không chỉ thành công trong lĩnh vực bất động sản, Việt Hưng còn gặt hái được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực khác như: Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm lực tài chính vững chắc, Việt Hưng cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.

2. Công ty CP EcoLand
Công ty CP EcoLand (EcoLand .,JSC), có văn phòng giao dịch tại Tầng 2, tòa nhà HH3, Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. EcoLand được Sở Kế hoạc Đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận kinh doanh số 0106456547, thay đổi lần thứ 5 vào ngày 22/10/2015.Người Ecoland
Ecoland được gây dựng bởi những con người giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết, khát vọng mang đến những công trình tầm cỡ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và bức tranh đô thị Việt Nam hiện đại. Đội ngũ Ecoland xuất thân là cán bộ nhân viên thuộc các doanh nghiệp Nhà nước, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản có uy tín;  và dần trở thành đội ngũ chuyên gia chủ chốt có thể đảm đương các công trình/dự án đòi hỏi kỹ, mỹ thuật cao. 

Bên cạnh đó, đội ngũ Ecoland còn là sự hội tụ, kết nối với những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế: các viện nghiên cứu, Trung tâm khoa học của các Trường Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Thuỷ lợi... các kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ, Hàn Quốc...

Hiểu rằng đội ngũ là tài sản xây dựng nên sự vững mạnh của công ty, Ecoland luôn nỗ lực tạo ra môi trường phát triển và mang lại nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ Ecoland. 

Hoạt động Ecoland
Ecoland hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: tư vấn thiết kế, xây dựng - kinh doanh bất động sản và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Con đường Ecoland 
Với mục tiêu: phát triển bền vững và mang lại nhiều giá trị cho xã hội, Ecoland từng bước tổ chức bộ máy sản xuất kinh doanh theo mô hình ‘Công ty đa ngành nghề về: đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản - tư vấn, thiết kế – và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy” phát triển theo định hướng đa sở hữu về vốn và chuyên môn hóa từng lĩnh vực.

Khát vọng vươn mình ra biển lớn - hội nhập quốc tế, Ecoland chủ động tiên phong trong việc hiện đại hoá các sản phẩm, dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến nhằm mang lại chất lượng và tiến độ vượt trội cho các công trình. 

Một số dự án BĐS mà EcoLand đã triển khai thành công (Chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đơn vị thi công...):
- Eco Green Tower (Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).
- Khu nhà ở Phú La (Ba La, Hà Đông, Hà Nội).
- Hà Nội Paragon (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).
- Xuân Mai Riverside (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội).
- Imperial Plaza (Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội).
......
Eco Lake View, một trong các dự án Xanh do EcoLand làm chủ đầu tư và  tư vấn thiết kế. Đây cũng sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế đồng hành cùng Xuân Mai Corp hoàn thiện dự án Eco Dream
Như vậy, với các thông tin được cung cấp trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Eco Dream làm nơi xây dựng tổ ấm của mình. Hiện tại, Eco Dream đang được mở bán rộng rãi với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.785.008
Website: kenhchungcu.vn
Chủ đầu tư của dự án Eco Dream là ai? Reviewed by Trần Hải on tháng 3 28, 2018 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.